Nên chọn Exciter hay Wave Anpha??

Em thì chưa có EX và đang thăm dò, tìm hiểu để cỡm một con về đua chơi. Em đang chạy Wave Anpha, đi đường xa rất bốc, mà phải công nhận máy HonDa chạy ngon thiệt, chạy càng nóng máy, xe chạy càng ngon, không biết EX thế nào? có bác nào đua 6-700km liên tục chưa? cảm giác máy xe thế nào, có ì máy ko? có tiếng lạ k?
tran anh tuan
Trả lời 15 năm trước
Thử rồi biết hà em ơi, anh cũng từ Wave ZX lên Exciter nè. Anh từng làm chuyến Exciter liên tục 670km, đã lắm, hơn Wave hồi xưa nhiều. Wave hồi xưa anh đi Đà Lạt sáng đi chiều về mệt mệt, còn Exciter thì... khỏe re, lại còn có thời gian chụp hình nữa, đã lắm. Xe giải nhiệt nước nên ko có nóng lắm, đừng lo. Lên dốc hơi ì chút xíu, chắc do anh mua xe cũ. Đua thì... anh đi tầm 100-110km/h thôi, ko dám chạy nhanh đâu.