Sau khi xe Ex chạy15500 km thì bắt đầu uống xăng kinh khủng , khoảng 30-35 km / lít?.

không hiểu có anh em nào bị như tôi không , thời gian đầu chạy = con buzi denso IU01-24 , máy móc chạy rất đã , nhưng sau khi đạt được 15500 km thì nó bắt đầu uống xăng kinh khủng , khoảng 30-35 km / lít . sau khi lột con denso ra , gắn con buzi zin vô thì hết uống , khoảng 45-50 km/lít , không biết ai có bị như tôi không , hoặc sau khi chạy đuợc thời gian EX bắt đầu uống không ? p/s : nói có vẻ khó tin , nhưng sau khi gắn bóng xenon vô bắt đầu có hiện tượng uống săng !
Nguyen Ngoc Anh
Trả lời 15 năm trước
Chuyện như thế này thì chưa bao giờ gặp. như mình góp ý chút nha. -có thể con bugi chạy sau 10000km sẽ bị xuống nhưng không nhiều. -bạn nên vệ sinh buồn đốt cũng như bình xăng con sau 10000km. -các giclo xăng gió có thể bị mòn sau khi sử dụng. nên cân chỉnh xăng gió sau mỗi lần bảo dưởng và có hiện tượng uống xăng. -còn về bóng Xenon bạn nên làm theo bác xecuibap thử xem có cải thện hơn không. -kiểm tra độ chùng của sên và độ mòn nhông sên dĩa nêu bạn để chùng quá thì xe sẽ hao xăng hơn.