Wave rsx 110 nên dùng nhớt nào tốt nhất?

Như trên ai ràng về nhớt xe máy giúp e với vì hôm bữa thay nhớt hãng 1 lần thấy xe chạy ko êm định chuyển qua cortrol power 1 nhưng mà ko biết có tốt ko nên e lập top hỏi ae cho e ý kiến tr,

Tại hạ xin gác kiếm tại đây
Ae ở lại chém chuối vui vẻ nhé ;)

thu
Trả lời 9 năm trước

Valvoline Premium 20W-40, chai 0.8L là đủ.
Chạy kha khá rồi (30, 40k km) thì lên luôn Top 1 Super 20W-50 lon bạc, tuy nhớt -50 nhưng loãng.
Còn tiết kiệm kinh tế thì cứ Caltex 4T 15W-40 mà phang, 20W-50 thì sợ hơi đặc.
Kinh nghiệm mình chỉ xài đến mấy loại nhớt đó!
Trinh Linh
Trả lời 9 năm trước

Havoline Caltex đi rất êm xe, không hề nóng máy như nhớt hãng, Castrol. Đi đường trường thì xe càng êm thấy rõ. Xe mới thì nên dùng thằng Caltex 15W40, xe cũ thì dùng 20W50 cho êm. Ở Hà Nội thì bạn có thể tìm hiểu thông tin, chi tiết và mua tại:

http://tinyurl.com/caltex-vietnam