Cảm nhận về nhớt shell ax5 vs celtex 15-40?

Như tít ae nào xài qua cho tí cảm nhận về 2 loại này nha
Mình đi wave rsx siêu nhân nghe mọi người len celtex 15-40w ngon lắm nên mua 1 chai xài thử cảm nhận của mình là máy êm mát máy nhưng có điều máy hơi ỳ kéo tẹt ga Lun mà lên dc có 95km/h khi đi 1 mình
Rồi tới hôm nay ngày vổ tổ hùng vương thì thay lại chai shell ax5 cảm nhận khi về shell là máy hơi gào nhưng bù lại rất bốc mình chổ 2 mà lên 100k/h như chơi
Nói tóm lại là được này mất kia dc máy êm thì ko bốc và ngược lại vì ko gì là hoàn hảo cả

Cảm nhận của ae như thế nào về loại nhớt này cùng nhau chia sẻ nha

thu
Trả lời 9 năm trước

Mình đã thữ shell vàng + formula shell( nhập khẩu) + havoline 15w40 thì thấy như này: shell nhập bốc như shell vn nhưng đõ róc hơn( 8/10). Còn havolin thì êm nhất nhừng thật là hok bốc... thích hợp vs bạn nào thích đi tàn tàn hóng gió:D