Air Blade 2014 hay SHmode 2013 ?

Thik cả 2 con này nhưng vấn đề là chỉ đủ tiền mua Air Blade (mua SHmode chak phải xin thêm tiền phụ huynh :) ) tuy nhiên SHmode thì kiểu dáng nữ tính quá với cả đằng sau cũng không đẹp, cũng không thik cụm đèn hậu của Air Blade lắm.

Các bạn tư vấn giúp mình với ! Thanks all !

hao
Trả lời 10 năm trước

Con trai đi Mode cứ kỳ kỳ sao á, máy móc Mode thì ổn áp đấy nếu thích thì quẩy đc. Nếu đc thì cố thêm hơn chục nữa làm em Shi mà chạy thím ạ. Mode đi cũng đc mỗi tội hơi nữ tính, còn AB ko nằm cùng phân khúc nên ko so sánh làm gì. À quên em cũng đang chạy SHi 150 thấy rất sướng nhưng đhs h nhìn mấy con CBR lại khoái, chán xe ga rồi h muốn đổi gió sang CBR mà ko có tiền

thu
Trả lời 10 năm trước

mua airblade hơn
còn muốn chơi sh thì chơi hẳn sh ý nhập cho nó ra chơi
còn ko thì thôi
mua con sh mode vừa xấu,vừa chả ra clg như kiểu đú mua sh nhưng ko tới nên đành làm con sh vớ vẩn đi tạm ý
đi 1 2 năm ko hối hận hơi phí