Em đang có ý định mua xe Nozza, có bác nào mua rồi cho em ý kiến với?

Em với tham gia diễn đàn, cũng không có kinh nghiệm gì về xe cộ, mong mọi người chia sẻ.

thu
Trả lời 10 năm trước

Nozza nặng 98Kg, Lead: 111Kg, Attila elizabeth EFI: 113Kg. Hayate cũng tiết kiệm nhiên liệu nhưng con gái đi k đẹp lắm ( tùy sở thích). Vision thiết kế thô; attila mới cũng tốt hơn trước nhiều nhưng là hàng Đài Loan, k dám nói là bền ( Những đời trước xộc xệch, mau xuống màu sơn, xuống máy) . Nếu thích nhẹ nhàng và cảm thấy kiểu dáng Nozza hợp với mình thì mua được bạn ạ. Còn nếu phong cách chút nữa thì xài Nouvo đi, mình cũng thích em này.