Nên mua Novo GP 2014 hay Air Blade FI (Magnet)?

Như tiêu đề, em đang có nhu cầu mua xe, vì ở nhà đang có 1 con AB rồi, nên muốn mua Novo cho nó khác biệt chút, vì cũng thích kiểu giáng của NovoGP 2014, nghe nói loại này cũng 2 lít/100km. Nhưng mà bố em thì cứ bảo mua Air Blade FI, vì xe Air Blade FI bán bao giờ cũng có giá :(. Novo mua mất giá nhanh tàn :(.
Thực sự cũng phân vân quá, các bác đi nhiều cho em kinh nghiệm với ?

thu
Trả lời 10 năm trước
2 em này đúng là kẻ tám lạng, người nửa cân.
Đi đường VN thì chạy Nou SX thích hơn do đường kính bánh xe lớn hơn ( 16")
Nếu trung tuổi thì chọn AB
Nếu còn trẻ thì Nou SX thẳng tiến