Giá xe SCR110 ? Ở HCM thì mua xe SCR ở đâu?

Các chuyên gia cho mình hỏi trên các website mọi người đều nói giá xe SCR110 khoảng 34 tr (bao giấy), nhưng mình ra các CH đều bị hét 37-38 tr. Các chuyên gia cho mình địa chỉ các CH bán đúng giá nhé. Mình ở Q7 TPHCM. Cám ơn nhiều !
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Theo mình biết thì ở Hà Nội hiện nay giá xe SCR là 34,6 triệu chưa bao giấy tờ nếu bao giấy tờ thì thuế trước bạ 1.5mil, biển số 500k là giá mình đi làm ---------- nếu nhờ cò thường lấy các bác 2.5mil lời 500k [:(] >>> vậy là mất thêm 3tr nữa như thế giá xe bao giấy tờ ở HN cũng phải là 38tr rồi [:(] vì ở HCM mình nghĩ giá xe sẽ cao hơn HN [:(] Với mức 37 ~38 triệu bao giấy tờ mình thấy hợp lý đấy bạn ạ [:(] Xe SRC này đắt tùy theo mầu xe nữa. Bạn tớ ở SG bảo là ra mua ở tiệm Tấn Tâm trên đường Lý Tự Trọng ấy. Khu này chuyên bán xe nhập nhưng tiệm này thì SCR là nhiều màu nhất và rất có uy tín. Tuy nhiên, mấy bác nhân viên ở đây hay dụ mua thêm phụ tùng lắp lên xe lắm (và thường mắc hơn ở ngoài). Do đó bác nào ờ TP.HCM có nhu cầu mua SCR thì nân đến đây tham khảo trước nhé. Àh, bác nào muốn dán xe thì nên ghé chỗ này: tiệm dán xe Lai, gần hủ tiếu Nam Vang trên đường Nguyển Tri Phương Q.10. Tiệm này nằm phía trong thuộc đường vĩnh viễn thì phải) dán rất kỹ và uy tín, không bày vẽ lung tung như mấy cha ở khu Nguyễn Chí Thanh đâu.. Nguyên văn nó nói nhé! Bác tham khảo xem thế nào trong link này cũng thấy nói này bạn thử tham khảo xem giá trong này các bạn ấy nói toàn từ hồi tháng 3 nên chắc giờ không đúng lắm [b] Ở Hồ Chí Minh mua xe SCR ở đâu giá tốt nhỉ?[/b] [blue] http://www.vatgia.com/hoidap/3893/16673/o-ho-chi-minh-mua-xe-scr-o-dau-gia-tot-nhi.html[/blue]