Hỏi về xe honda click Play phiên bản mới ra mắt vào tháng 9 năm 2008 với ạ

Xe này ai đã mua thì nhận xét cho em nghe với chất lượng thế nào? nhìn thời trang ghê [:x] giá của xe này là bao nhiêu ạ
Trả lời 15 năm trước
[b]CLICK PLAY – Phong cách mới của Honda Click[/b] Lấy cảm hứng từ lòng nhiệt huyết và tính sáng tạo của giới trẻ, đặc biệt là các bạn gái tuổi teen, từ ngày 15/09/2008, Honda sẽ cho ra mắt phiên bản CLICK PLAY mang phong cách thời trang đa sắc cùng 3 màu mới Hồng, Xanh và Vàng với giá bán lẻ đề xuất 25.990.000 đồng/ chiếc (đã bao gồm thuế GTGT). Thiết kế của CLICK PLAY là sự phối kết ngẫu hứng giữa màu sắc và tem xe sọc ngang đầy ấn tượng, cho phần thân xe thêm nét mới lạ và độc đáo, cùng nhiều tính năng đem đến cho các bạn gái những tiện ích tối ưu như: động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm; mặt đồng hồ hiện đại, dễ quan sát; đèn sau thiết kế sắc sảo, tăng tầm nhìn giúp phát huy tối đa độ an toàn, ông xả thiết kế thể thao, tay lái vừa vặn, thoải mái. Thêm vào đó, CLICK PLAY mới sẽ được áp dụng chế độ bảo hành hoàn toàn mới rất hấp dẫn "2 năm hoặc 20.000km" cho cả khung lẫn động cơ xe cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí.