Mẹ nào đang đi xe vision cho em xin ý kiến với ạ?

Mẹ nào đang đi xe vision cho em hỏi một chút! Em mới mua xe loại này và đi được một tháng, gửi xe ở khu tập thể người ta dắt đi dắt lại đã bị xước một chút ở thân xe, xót lắm ạ , em đang phân vân định đi dán keo và lắp cái khung cho em nó nhưng thấy nhiều người bảo dán keo thế này cũng không hiệu quả lắm. Các mẹ đi xe này có kinh nghiệm cho em xin ý kiến với ạ!

thu
Trả lời 10 năm trước

Em cũng chạy Vision hihi

Em không dán keo xe nhưng có đi gắn cái khung inox cho xe. Cứ nghĩ gắn vào sẽ không trầy mà ai dè cũng vậy. Khung đó chỉ tránh trầy 1 phần nào đó thôi mấy c ạ. Em khuyên mấy c nào chạy xe, nếu muốn kĩ thì cứ dán vs lắp cái khung cho nó đỡ lo