Nếu xe Dream Thái chạy hơn 9 vạn km phải đại tu máy móc lại có phải không?

Tôi đang chạy chiếc Dream Thái mua từ năm 2000. Hiện nay xe đã chạy được 9 vạn km. Tôi nghe nói : nếu xe chạy hơn 9 vạn km phải đại tu máy móc lại có phải không? Xe tôi hiên nay có hao xăng hơn hồi đầu mới mua (chênh lệch khoảng 10km so với ban đầu) và xe không được "bốc" như khi xưa. Xin cho tôi lời khuyên!
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Xe của bạn đã chạy 9 vạn km, máy hiện kém bốc, hao xăng. Đó là các dấu hiệu cần thiết đại tu khôi phục lại trạng thái kỹ thuật. Tuy nhiên tùy theo mức độ mà tiến hành khôi phục lại. Tình trạng như bạn nêu là phải thay lại bộ hơi (gồm pittông, xy lanh và séc măng), thay xích cam, nến điện, kiểm tra lại xupap, kiểm tra chất lượng của bộ bi tay biên. Còn lại các sửa chữa khác bạn có thể đến các cửa hàng sửa chữa, yêu cầu họ tư vấn và quyết định.
tri hue
Trả lời 15 năm trước
rất cần thiết để tu sửa