Nên mua xe ga loại nào?

Tôi là nhân viên văn phòng,trước nay đều đi xe số.Dạo này để ý thấy Attila ra dòng xe mới khá bắt mắt,nhưng do không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên không biết lựa chọn như nào.Bạn nào đã mua xe rùi hoặc am hiểu thì tư vấn cho mình với nhé!Cám ơn rất nhiều[):D(]
Crying
Trả lời 15 năm trước
Xin hỏi bạn định đầu tư cho xe bao nhiêu tiền... Mình đã từng đi nhiều diễn đàn về ôtô xe máy. Đặc biệt là xe 2 Bánh. Nhưng hầu như ít ai nói về xe Atila, chủ yếu là nói về Novo, AirBler, Ex,.. Đây là xe mình mua cũng được 1 năm. Trước đây màu bạc, sau mình sơn lại màu đen (bị Hugo hỏi thăm 2 lần nhưng dường như tụi nó không care về màu sơn và tình trạng xe cho lắm, chỉ phạt lỗi vi phạm)Xăng thì trên 35km/lít, nếu chạy đường xa thì 47km/lít.
Nguyễn Phú Tân
Trả lời 15 năm trước
Chắc là bác hỏi về Attila Victoria III, nếu muốn mua sao bác ko ra cửa hàng hỏi về thông số kĩ thuật của nó? Nó mới ra nên tôi cũng ko rành.