Cho hỏi mua xe Wave RSV và RSX thì cái nào hợp với cán bộ công nhân viên chức nhà nước

Crying
Trả lời 15 năm trước
Máy móc 2 xe y chang nhau mà bạn nhưng mà mình thấy con RSV "chiến" hơn.. Tùy bạn thôi chứ cán chả nhẽ cứ cán bộ là không được đi xe chơi sao [:(]
nguyenvan quan
Trả lời 15 năm trước
nếu bạn là cán bộ công nhân viên chức nhà nước, có tuổi đời từ 30 tuổi trở lại thì loại xe wave rsv và rsx bạn mua loại nà cũng loại nào cũng được.nhưng ưu tiên hơn bạn nên chọn loại rsx vì đây là sản phẩm wave mới nhất hiện nay của công ty honda việt nam.( xe có góc cạnh nhiều hơn rsv...)
Nguyễn Phú Tân
Trả lời 15 năm trước
Wave RSV trông như của dân chơi ý! Vì vậy bác cứ chọn RSX đi, hình như 2 xe này giống y chang nhau, chỉ khác về màu sắc thui!