Yamaha Việt Nam giới thiệu Nozza mới phiên bản châu Âu, giá 33,9 triệu đồng?

thu
Trả lời 10 năm trước

yamaha-nozza-chau-au.

Sau phiên bản Italian Designer Selection giới thiệu hồi tháng 6, Yamaha VN tiếp tục làm mới dòng xe tay ga Nozza dành cho nữ với phiên bản châu Âu, bắt đầu bán ra từ ngày 1/10 này. Nozza phiên bản châu Âu mới được phối lại tem xe nổi bật hơn, với dảy ruy-băng uốn cong theo thân xe, kèm theo đó là 5 màu sơn gồm: đỏ, trắng, đen, xanh dương và nâu. Về động cơ, Nozza mới vẫn sử dụng bộ máy CVT 4 thì, 2 van, dung tích 115cc, phun xăng điện tử YMJET-Fi, pít-tông DiASil độc quyền của Yamaha. Xe được bán với giá 33,9 triệu đồng và sẽ có mặt trong đầu tháng 10 này.

yamaha-nozza-chau-au (1).

/ 14