Ai dạy em cách mở khóa nắp bình xăng xe máy attla elizabeth efi cái. hic

Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

lúc bạn mua đã được hướng dẫn hoặc có tờ hương dẫn chưa. Mik thì k dùng mẫu xe này nhưng đợi mik mua xe do chủ quan k đoc hướng dẫn nên mới k biết mở. Bạn thử xem lại xem

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

bạn xem có nút nào bên cạnh ổ khóa không bạn, bạn thử ấn vào nút đó xem sao. Theo mình nhớ không nhầm thì con xe của bạn mình của mở khóa bình xăng như thế. bạn thử xem thế nào

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

em cắm chìa khóa vào cái chỗ ổ khóa cạnh yên xe máy, sau đó em vặn kim ra là được mà em ơi.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

nắp bình xăng mở ở chỗ mở cốp xe ý, bạn vặn nhẹ chìa khóa là mở ra được mà

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 4 năm trước

bạn quay chìa khóa sang phải xem được k nhé

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn vặn chìa khóa sang phải xem được không

Minh Hiếu
Trả lời 3 năm trước

Nút mở xăng ở bên cạnh ổ khóa đấy, bạn quan sát kỹ xem nha