Xe spacy Việt Nam mức độ tiêu hao nhiên liệu là bao nhiêu km/l xăng? Độ bền của xe thế nào?

em muon cac bac tu van dum em.xe spacy vn di bao nhieu km/1lit.phu tung mua thay the o dau.co kho mua khong.em en mua click hay spacy vn.cam on cac bac
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Nhà mình chạy chiếc Spacy VN, 1l cỡ 40km, mà là chạy đường trường đó. Ưu điểm: Yên bằng phẳng dễ ngồi, không dốc. Thấp, nhẹ 95kg nên thích hợp với nữ. Nghe nói Chiếc Spacy VN này là do 1 đơn vị khác lắp ráp, rồi bán dưới hệ thống đại lý của Honda Vietnam, chứ không phải lắp tại nhà máy của Honda ở Phúc Yên. [:(]