Cần tư vấn gấp mua honda lead 125 hay vission?

Tình hình là em chuẩn bị mua xe cho vợ, 2 vợ chồng đã dự định mua xe honda vission rồi nhưng mà ra cửa hàng head gần nhà (chỗ quen), chị chủ lại khuyên chân thành là nên mua xe lead vì vission nhanh tã xe lắm. Nên em lùi lại chưa mua vội để tìm hiểu thêm, chứ mua cái xe tích cóp vay mượn mà tin cái xe không tốt thì cũng tiếc lắm. Tiền thì em chỉ đủ mua cái vission còn nếu mua lead thì phải vay thêm 10tr nữa? Xin ý kiến của các bác đã từng đi thử 2 cái xe này rồi? Mong các bro tư vấn gấp rút ạ!

thu
Trả lời 10 năm trước

nhà em có chiếc lead 125 chạy ngon, tính năng mới, đã rô đa xong chạy ít hao xăng, máy rất êm, chỉ mỗi tội dè bửng trước hơi rung và tay ga có cảm giác hơi hụt CẢM GIÁC thôi nhé. ko phải fan honda nhưng khuyên nên mua Lead, còn vision tuy tiết kiệm xăng nhưng có lí do ko nên mua, máy gầm.