CHO TÔI HỎI !!! YAMAHA MIO ULTIMO ?

Tôi nghe nói yamaha mio ultimo có kiểu dáng đẹp . Nhưng tôi cũng nghe nói là chiếc đó tốn xăng rất nhiều . Xin hỏi bạn nào đã xài qua chiếc đó hãy nói cho tôi nghe với và nó có tốn xăng như người khác đã nói hok ? ( Cảm ơn nhìu nhìu !!! ... )
phuong
Trả lời 15 năm trước
Mình có bà chị đang xài. Đúng đó bạn. Xe này tốn xăng dữ lắm 3.3-3.5l/100km (theo mình biết).đừng nên chọn nó mà nói chung là nếu quan tâm đến nhiên liệu thì đừng nên chọn xe ga của yamaha.
Nguyễn Thị Ngân Hà
Trả lời 14 năm trước
[size_4]Nói chung làm j có xe nào hoàn hảo ! Vừa đẹp, vừa hợp túi tiền, vừa ko tốn xăng, vừa ko sợ máy nhanh tã... Mà 1 cái xe chắc j mình đã đi cả đời đâu mà phải lo nhiều thế. Nếu thích rồi thì tốn xăng 1 tý cũng được mà. Mình cũng đang định mua 1 cái như thế đây ![/size_4]
nguyen thi thu
Trả lời 11 năm trước

tớ cũng đang muốn mua 1 em mio unltimo đây! hihi! tốn xăng 1 chút cũng chẳng sao vì xác định đi yamaha là tốn nhiên liệu rồi! thích là nhích thôi!