Thắc mắc về chuyện mua xe trả góp

Em ở ngoài Hà Nội và đang có nhu cầu mua xe trả góp của hãng Yamaha.Pác nào hiểu biết về chuyện này xin chỉ dẫn cho em với,em muốn biết ở ngoài này hãng Yamaha có hình thức mua xe trả góp hay ko?Nếu có thì mình phải đến địa chỉ nào để làm thủ tuc.Em xin cám ơn trước.
phuong
Trả lời 15 năm trước
Mình mạo muội trả lời như sau: Hầu hết doanh nghiệp nào có hìh thức mua trả góp đều thông qua ngân hàng. Lợi nhuận từ trả góp Ngân hàng sẽ hưởng còn doanh nghiệp chỉ hưởng giá trả ngay qua việc bán được chiếc xe đó. Còn Yamaha có dịch vụ này hay ko thì mình ko biết.nhưng chắc là ko. Nhưng mình khuyên bạn nếu có y định mua trả góp thì nên vào ngân hàng mà vay tiêu dùng theo phương thức tín dụng trả góp nhe. Đâu cũng vậy thôi