Kim xăng chạm vạch đỏ xe máy còn chạy bao xa?

Đồng hồ nhiên liệu của xe máy thường chia làm 2 phần ứng với hai màu trắng hoặc xanh và đỏ. Xin hỏi khi kim bắt đầu chạm vạch đỏ thì xe còn chạy được bao xa nữa thì cạn sạch

thu
Trả lời 10 năm trước

Bạn chạy tốc độ ổn định ít hao nhiên liệu. Nếu kim xăng vừa chạm vạch đỏ (tức chưa xuống hơn vạch đỏ, vạch đỏ khoảng 2mm) đ/v bình xăng 3.1l thì bạn chạy ít gì cũng phải 20 - 25km. Đây là thực tế mình chạy đường Thành phố,và đó là ít nhất,tại mình chưa có chạy cháy xăng bao giờ nên ko biết em nó ráng cày được bao nhiu nữa

Phan Thanh Danh
Trả lời 10 năm trước

hãng honda thì nếu kim xăng chạm vào vạch đỏ túc còn khoản sấp sỉ 1 lít ^^ tuỳ hãng nữa bạn đọc trong cuốn hướng dẫn sử dụng sẻ có phần này ^^ không đọc sẻ hướng dẫn sử dụng sẻ thiệt thồi mất thời gian tạo pit hỏi chờ đợi trả lời lắm đấy