Nên mua Honda CBR150r 2013 hay Visitor Pheonix 175r?

hào bà con!

Mình là mình đang phân vân giữa 2 chú này , Honda CBR150r (2013 nhé ko fai mẫu cũ) và Pheonix 175r. Ko biet chọn chú nào vì Honda thì chuẩn rồi còn Pheonix thì dc cai 175 nhưng mà no lại là xe của hãng Trung Quốc mà hàng Tàu thì ....:eek: nên nguy hiểm ko bít có nên ko?
MÚn xin ý kiến mọi người về 2 chú này! Giá cả ko fai là vấn đề mình chỉ quan tâm chất lượng thôi! vì giá chú CBR 2013 này mình hỏi o showroom là hơn 6000$ 1 tí ....mắc hơn chú Pheonix^^

thu
Trả lời 10 năm trước

ít lúa thì làm con j nhẹ nhẹ để làm quen moto rùi hạy lên 1 con A2 cho máu, P175 nói thẳng dc cái mã và sound thôi còn đề lẫn hậu thì gặp Ab, Nou hổ báo chưa chắc nuốt dc chứ hún hồ j dream wave độ, ra duong nẹt ầm ầm bị tụi ex nó cho ngửi khói hoài thì cũng ê mặt lắm, theo ngu kiến của e thì với ng mới bắt đầu đi côn thì ex là sự lua chọn hop lý, nhuyễn rồi mún ôm bình xăng thì En, RR, Fz là su lua chọn đáng quan tâm, sau vài năm tich lũy knghiem nài cũng như xương đã cứng cáp (do vài lần đo đường:D) thì lên A2 lun, với dk đường sá và pl hiện tại thì e nghĩ nên chơi 250-300 cùng lắm là 400cc thôi chứ cao quá đi ko hết số, ko hết máy rất ư là khó chịu trong đó tốt nhất là các dòng 250, thik naked thì su ina, hon cb còn sport tí thì kawa z250 còn chuẩn sport lun thì cbr250, ninja 250.....!cbr150 hậu ngon nhưng đi đứng xoay trở trong phố ko linh hoạt như naked bác ạ, hơn nữa e nó ko có báo cấp số (cái nì thì tùy thui- e thì quen nhìn rồi, ko có mắc công nhớ) túm lại A1 thì nên làm con naked thui còn chơi sport đúng nghĩa thì nên ráng làm con 250-2 xylanh hú cho đã!:D

Dương Thành Tuấn
Trả lời 10 năm trước

Mua con CBR150 đi bạn, chạy ổn hơn Visitor nhiều