Bác nào chạy Axelo hoặc Jupiter FI cho em hỏi chút?

Xin hỏi xe các bác đang chạy (Ju Fi hoặc Axe) có để vừa mũ bảo hiểm nửa đầu trong cốp đựng đồ không ạ. Để vừa theo mình nghĩa là đặt trọn mbh vào trong cốp xe, đóng yên xuống ngồi chạy xe bình thường mà ko bị cấn.
Đang có nhu cầu mua 1 chiếc xe số tiết kiệm xăng và cốp đựng đồ rộng vừa đủ để vừa mbh chứ dạo này trộm cắp khó lường, để đồ đạc hay mbh ngoài xe là mất liền, Nên mình cần các bác tư vấn gấp 2 con Axe và Ju FI, nếu ko có con nào để vừa mbh thì chắc mình mua Sirius 115 phun xăng mới ra quá (mình ko thích Honda lắm nên đừng tư vấn Wave hay Future).
Thanks

thu
Trả lời 11 năm trước

Cốp Ju Fi đựng thứ linh tinh thì ngon (12 lon bia 333 đấy) nhưng không bỏ mũ bh zô zừa được !

Nói chung bác mua xe để bỏ nón vào cốp thì mua quách con khác chứ 2 con trên thua rồi :confused: