Nên mua Honda wave RSX hay Yamaha Sirius RC FI?

ha
Trả lời 11 năm trước
3 lý do chon wave rsx:
- tiết kiệm nhiên liệu hơn, phụ tùng dễ kiếm hơn khi phải thay, giá cả phụ tùng không trên trời như yamaha
- sirius dáng cổ quá rồi, nhỏ quá, ( bé tý)
- yamaha rất mất giá khi bán. sau này bạn có muốn bán đi để mua xe khác thì lỗ dã man. đơn cử như em novo2. mua mới gần 30, chạy 2 nam bán được 12, 13tr.
toan
Trả lời 10 năm trước

nen mua wave rsx !

xuân tứ
Trả lời 10 năm trước

hok biết sirius Fi có hao xăng như sirius rc ko nữa, giờ xét 2 con này hao xăng ngang nhau thỳ bạn cứ thấy con nào đẹp thỳ múc thuj, nhưng có cái sirius Fi giá cao hơn rsx tầm 3tr. mình thỳ đang sài cả 2 con rsx và sirius rc, thấy cả 2 đều ok, con rsx thỳ mạnh lợi xăng và bền hơn, con sirius thì êm ái gọn hơn, boy thỳ cứ rsx mà múc, girl thỳ ko nên chạy rsx mà hãy lựa chon wave s hoặc rs sẽ trông nữ tính hơn, còn sirius thỳ boy hay girl đều đẹp.