Môtô 100 sắp ra mới nhất của Honda?

Nguyễn Đức Tuấn
Trả lời 11 năm trước

Tờ Economictimes (Ấn Độ) dẫn lời một nguồn tin thân cận với dự án phát triển sản phẩm mới, và cho biết K23, mã sản phẩm, có cùng kết cấu với mẫu Dream Yuga, chiếc môtô 109 phân khối bán ra tại Ấn Độ. Hãng xe Nhật còn muốn mẫu xe mới được nâng cao khả năng tiết kiệm nhiên liệu so với xe cùng phân khúc.

Honda Yuga
Xe mới sẽ có cùng kết cấu với Honda Yuga (xe trong hình). Ảnh: Honda.

Honda Ấn Độ có kế hoạch bán 600.000 chiếc xe mới trong năm tài chính 2014, con số chỉ bằng 25% so với doanh số hàng năm của đối thủ nội địa là Hero Splendor, mẫu môtô 100 phân khối của Hero MotoCorp.

Phân khúc 100-110 phân khối cũng là vùng đất rộng mà Honda vẫn chưa khai thác hết. Vì thế, hãng xe Nhật mở rộng dòng Dream với quyết tâm tăng doanh số và mở rộng thị phần.

Tại Ấn Độ, Dream Yuga hiện có giá bán từ 810 đến 880 USD, trong khi đối thủ Hero Splendor ở mức từ 735 đến 830 USD. Mẫu xe mới của Honda dự kiến sẽ cạnh tranh với mức giá tương đồng.

Mã thắng
Trả lời 11 năm trước

nhìn kiểu dáng củng dc nhưng có 100 ah cúi bắp wa.ra đường mà đi moto phân khối dưới 150 la cùi