Yamaha Majesty S có giá bao nhiêu?

nguyễn thị mít
Trả lời 11 năm trước

Chưa thấy có thông tin giá cả của em này bạn ạ, đây là một số thông tin kỹ thuật của em này nhécute_smiley6.gif

Yamaha Majesty S gồm có chiều dài tổng 2.030 mm, rộng 715 mm và cao 1.115 mm. Chiều dài cơ sở của xe đạt mức 1.405 mm. Yên cao 795 mm và xe nặng 144 kg.

Yamaha Majesty S được trang bị lốp sau 13 inch. Bên cạnh đó là phuộc trước dạng ống lồng và giảm xóc đơn phía sau. Lực hãm của xe bắt nguồn từ hệ thống phanh đĩa trước/sau.

az24.vn/hoidap

"Trái tim" của Yamaha Majesty S là khối động cơ 4 kỳ, SOHC, làm mát bằng chất lỏng, dung tích 155 cc, sản sinh công suất tối đa 15 mã lực tại 7.500 vòng/phút. Động cơ kết hợp với hộp số biến thiên vô cấp CVT. Gần đó là hệ thống làm mát đi kèm thiết kế khá hầm hố.

Nắp bình xăng được đặt trên đầu xe. Việc di chuyển vị trí của bình nhiên liệu và hộp số CVT ra khỏi khu vực bên dưới cốp giúp Yamaha Majesty S chứa nhiều đồ hơn.

Xe sở hữu cụm đèn pha được thiết kế tương tự Yamaha Mio hoặc Cygnus. Ngoài ra, Yamaha Majesty S mới còn được trang bị dải đèn LED chiếu sáng ban ngày.

Đằng sau xe xuất hiện cụm đèn phanh và xi-nhan dạng LED. Từ phía sau, Yamaha Majesty S tạo cảm giác khá sang trọng.

az24.vn/hoidap