Có mẹ nào đi xe FLY cho e kinh nghiệm với ạ?

Bạn e đang thik xe FLY nhưng cũng có nhìu ng nói xe hay hỏng vặt, tốn xăng. Các mẹ cho e xin ý kiến tham khảo với ạ:
- Xe có hay hỏng k? Nếu có hay bị hỏng những j?
- Xe chạy khoảng bao nhiu lít/100km?

thu
Trả lời 11 năm trước

Em mình đi 3 năm rồi, mua từ đợt đầu tiên, k thấy trục trặc gì, chỉ thay ắc-qui sang ắc-qui khô, nửa năm mang đi bảo dưỡng một lần. Xe khá cao chắc phải k tầm 1m6 trở lên đi mới vừa, nặng, khó dắt. Xăng thì ăn như các xe Piaggio khác, attila,..., ăn xăng hơn dòng Honda cùng dung tích máy. k 4l/100km. Đi mùa hè thì máy khá là nóng. Mình hỏi em mình khá chi tiết giúp bạn rồi nhé.
Ah nó bảo như nó nếu có nhiều tiền hơn thì mua xe đắt hẳn còn tầm tiền đấy thì vẫn mua lại Fly.
Riêng mình có sự so sánh giữa dòng Piaggio với Honda (gồm cả Lead và Spacy nhé, k bao gồm SH, PS và Dylan) thì thấy dòng Hon-da có ưu điểm hơn tất cả các mặt trừ xe Lead & Spacy hơi thấp đi rất mỏi chân và mỏi tay - đối với mình thì cực kỳ khó chịu nhưng có lẽ các mẹ mi-nhon xinh xinh thì lại là ưu điểm.