CÓ KHOANG 28 CHAI CẦN MUA XE TAY GA

Mình có khoảng 28 chai đang định tậu 1 chiếc nouve thường của yamaha, hok biết có đc hok?. Các bạn góp ý mình với, nghe nói nouve ham xăng kinh khủng.[:D]
Trần Khương Dũng
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Mình đã chạy qua YAMAHA, HONDA

Theo mình, bạn là mẫu người tiết kiệm, thích xe bền, máy êm và không hao xăng, lái xe an toàn (bởi guồng lái HONDA rộng, chạy đường dài không mỏi tay, thiết kế hợp lý) thì nên chọn HONDA

Còn bạn là mẫu người thích kiểu dáng, không ngại trong chi phí thì chọn YAMAHA, YAMAHA cũng bền đó bạn nhé

YAMAHA hao xăng kinh khủng, năm đầu chưa có gì đáng nói đâu, khoảng chừng 2-3 năm trở về sau thì tiền đổ xăng là một trong những chi phí có tiếng nói trong hệ thống tài chính gia đình bạn

Trân trọng,

hjdshf
Trả lời 12 năm trước

Tôi nghĩ là bạn nên mua click của HONDA đấy . Nó tiết kiệm xăng lắm đó

Bùi Minh Thành
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của saomai_180184

Chào bạn,

Mình đã chạy qua YAMAHA, HONDA

Theo mình, bạn là mẫu người tiết kiệm, thích xe bền, máy êm và không hao xăng, lái xe an toàn (bởi guồng lái HONDA rộng, chạy đường dài không mỏi tay, thiết kế hợp lý) thì nên chọn HONDA

Còn bạn là mẫu người thích kiểu dáng, không ngại trong chi phí thì chọn YAMAHA, YAMAHA cũng bền đó bạn nhé

YAMAHA hao xăng kinh khủng, năm đầu chưa có gì đáng nói đâu, khoảng chừng 2-3 năm trở về sau thì tiền đổ xăng là một trong những chi phí có tiếng nói trong hệ thống tài chính gia đình bạn

Trân trọng,

Yamaha có Novo hao xăng thôi nhưng ko đáng kể hơn xe cùng phân khúc của Honda. NV ăn 3l thì AB cũn là 2.5l. trong khi đó AB yếu hơn, Honda lại có vấn đề chất lượng. Còn xe bạn đi lâu bị hao xăng do chế và lọc gió bị bẩn. cộng với căn chỉnh ko đúng chứ ko có chuyện xe đi lâu sẽ ăn xăng !