Em mới mua con Nouvo Lx mà đồ gác chân sau khi ngồi sau gác rất mỏi có bác nào biết cách độ lại không?

[:(]
mymeo
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử qua đầu phố Triều Khúc, đối diện với trường đại học Hà Nội - quận thanh xuân, ở đó có 1 cửa hàng chuyên độ xe máy
do viet hung
Trả lời 15 năm trước
bạn ơi bạn mua kon nouvo lx ở đâu thế giá bao nhju vậy bạn chỉ rùm mình nha
trinh quoc an
Trả lời 15 năm trước
em o~ binh` duong Pac' ah :))
Đồ chơi xe Tuấn Hùng
Trả lời 15 năm trước
bạn đến tiệm mình nha! tiệm mình có đồ gác chân cho nouvo LX, chỉ thay pát ngắn chứ không làm mất zin xe. địa chỉ: 147 Lý Nam Đế f7 q11 tp HCM đt: 0906333292