25tr thì nên mua xe gì nhỉ?

em ket con Xbike 125cc=21tr5 cua SU, khong biet di co on khong nhi?tai em thay it nguoi di loai do nen cung hoi phan van, giup em
lovelife
Trả lời 15 năm trước
Bác cứ mua wave RS hay XRS mà đi cho đỡ tốn xăng, tiền thừa thì đập con lô , trúng thì mua xe khác. Quan niệm của em là đi xe ít tiền mà tốn xăng thì xót lắm, đi xe đẹp hẳn nghiến răng đổ xăng thì chả sao.[:D]
Lê Quang Dương
Trả lời 15 năm trước
Mua Jumpiter Gravita đi, tầm tiền đấy xe này là ok nhất đấy!
Le long Ho
Trả lời 15 năm trước
25 trieu dung mua xe. ta nem de danh them khi nao du thi mua SH chay cho sag