Cách thay nhớt xe yamaha

em mới mua xe yamaha sirius RC nhưng ko biết chỗ vặn nhớt thải ra ở chỗ nào. thấy mọi người nói ở gầm máy,nhưng em nhìn xuống gầm ko có cái ốc nào để vặn nhớt thải ra cả. mọi người chỉ em cách thay nhớt đi,em ko muốn vào hãng yamaha thay đâu,vì vào đó nó chỉ toàn dầu nhớt yamaha thoi

thu
Trả lời 11 năm trước

Nếu tài chính bác ko eo hẹp thì Motul H-tech 100 là OK, giá 250K/chai 1lít ==> 2000km thay 1 lần

Nếu bình dân như mình thì Castrol Power 1 mà phang, giá 80K/chai 0.8lít hoặc 90K/chai 1lít ==> 1000km thay 1 lần

Lúc trước mình mới mua xe thì sung lắm toàn chơi Motul H-tech, lúc đó giá 170K/chai 1 lít giờ lên 250K/chai 1 lít ==> chuyển hệ liền, mình khuyên bạn đi xe nên thay nhớt thường xuyên tí là máy cũng bền lâu rồi ko nhất thiết phải chơi hàng cao cấp, bạn cứ làm phép tính so sánh số km và số tiền là biết loài. Motul H-tech giá 250K đi được 2000km, Castrol Power 1 80K/chai 0.8 lit đi được 1000km x 2 thì bạn sẽ tốn 160K cho 2 bình castrol nhưng vẫn đi được 2000km ==> tiết kiệm hơn thằng Motul và việc thay nhớt thường xuyên cũng giữ cho máy bền hơn