Tôi muốn mua xe Exciter màu tím (kiểu dánh cũ) mới nguyên liệu có còn hàng không ?

không biết còn cửa hàng nào còn con Exciter màu tím kiểu dáng cũ mới  nguyên chiếc bán không nhỉ. Mình vẫn kết con Exciter  dáng cũ đó nhưng hỏi các cửa hàng trên mình thì đều bảo hãng yamaha ngừng sản xuất rồi chán quá kiểu dáng mới xấu vãi ai biêt có cửa aàng nào oồn đọng con Exciter maù tím kiểu dáng cũ mới nguyên thì pm sdt mình nhé 0919990484 thanks

Trần Văn Đại
Trả lời 11 năm trước

ko có đâu bạn ạ. chỉ có mua cũ hoặc sơn vỏ rồi đky' lại xe thôi