Đánh giá chất lượng xe Honda Verza 150 - Xe côn tay giá mềm?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Ngoại hình nam tính với đèn pha hầm hố, Verza 150 là mẫu xe côn tay phiên bản thấp cấp giá rẻ có mục tiêu thúc đẩy doanh số của Honda tại thị trường Indonesia.

Hãng sản xuất xe máy lớn nhất Indonesia AHM chủ ý sử dụng phuộc sau đôi nhằm tăng sức mạnh và độ đàn hồi, cũng như hỗ trợ tối ưu khả năng chở người và chở đồ trên những điều kiện đường xá khác nhau.

Honda Verza 150
Honda Verza 150 có 2 phiên bản vành nan hoa và vành đúc. Ảnh: Dapurpacu.

Honda Verza 150 sử dụng động cơ thế hệ thứ 4 với công nghệ phun xăng điện tử PGM-FI. Động cơ SOHC dung tích 150 phân khối có công suất 13,2 mã lực tại vòng tua máy 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn 12,7 Nm tại vòng tua 6.000 vòng/phút. Tốc độ tối đa 110 km/h và thời gian đi hết 200 m mất 11,55 giây. Mức tiêu hao nhiên liệu khoảng 2,2 lít/100 km.

Verza 150 có kích thước tổng thể 2.056 mm dài, 742 mm rộng và 1.054 mm cao. Chiều cao yên xe tính từ mặt đất 773 mm. Dung tích bình xăng 12,2 lít. Trọng lượng xe khi chưa đổ xăng 129 kg. Vành xe 17 inch với lốp trước 80/100 và lốp sau 100/90.

Chiếc xe côn tay được Honda trang bị bộ đánh lửa magneto nhằm giảm nguy cơ bị trộm, cảm biến góc nghiêng bảo vệ người lái khỏi nguy cơ ngã xe (động cơ tự động tắt khi xe nghiêng từ góc 60 độ trở lên), cũng như tính năng giúp bánh xe không bị khóa trong trường hợp xích xe kẹt hay hỏng.

AHM đưa Honda Verza 150 ra thị trường Indonesia với giá bán 1.660 USD cho bản vành nan hoa và 1.750 USD cho bản vành đúc. Xe có 4 màu tùy chọn là đỏ, đen, bạc và xanh. Mục tiêu doanh số là 12.500 xe mỗi tháng.

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Honda Verza 150

Bản vành nan hoa rẻ hơn vành đúc khoảng 90 USD.

Xe có 4 màu tùy chọn là đỏ, đen, xanh và bạc.

Động cơ SOHC dung tích 150 phân khối có công suất 13,2 mã lực tại vòng tua máy 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn 12,7 Nm tại vòng tua 6.000 vòng/phút.