Có nên mua xe KTM Duke 200?

Chào các anh
H
ôm này em post bài này nhờ các đại ca đi trước cho em vài lời khuyên.
V
ấn đề ở đây là em rất thích dòng xe sport, mà thích nhất là em cbr600rr.
Nhưng ngặt cái tuổi mới 15 nên không dám cưới em vợ lớn quá, sau một thời gian tìm tòi thì em thấy em KTM Duke 200 dòng Nake này thì em bị mê vì thể hình em nó, nhưng em lại ít nghe nói về em này cũng như hãng xe của em ấy.
Nhờ mấy anh trai có kinh nghiệm cho em ít lời khuyên cũng như thông tin thêm về em này. Có bền không, xăng cộ ra sao, bảo dưỡng thế nào và quan trọng nhất vẫn là giá cả em nó
Nếu các anh thấy em nó không ổn thì cho em luôn vài lời khuyên nên mua con nào cho người mới tập tành nha!
Ngoại hình em nè tư vấn giùm nha:
Cao: 1m78
Nặng: 77kg
Và sau đây là em KTM Duke 200

thu
Trả lời 11 năm trước

Giờ mình cũng đam mê heroin lắm nhưng ko phải cứ "đam mê" là được làm , nếu bạn hiểu ý mình muốn nói

15t thì làm gì có bằng lái , chưa kể 200cc phải cần cái A2 , cho là gia đình bạn cocc thì cũng ko ai dám cho bạn cái bằng để vivu trên đường , ko có bằng thì bị hốt phải xì ra vài chai thậm chí vài chục chai cho cái "đam mê" . Mà phải tiền bạn làm ra đâu nhỉ

Cho là gia đình giàu có đủ chi trả cho phí "đam mê" thì lỡ xảy ra tai nạn , làm chết con người ta bạn chỉ phải đi tù vài ba năm , thậm chí là tù treo , ân xá ... Lúc ra toà rằng thì là " còn nhỏ , không biết gì , non nớt ... bla bla
"còn con người ta nằm dưới đất rồi muốn đi tù cũng chẳng được , lúc đó bạn chẳng phải là cái nhọt của XH sao

Không phải ngẫu nhiên người ta cho 18t mới được hưởng đầy đủ quyền công dân đâu nhé bạn . Cho là bạn đam mê , dám chơi dám chịu thì cũng phải theo luật pháp mà đợi 18t đi nhé , rồi có cái gì thì cũng có khả năng chịu hoàn toàn trách nhiệm thì hãy chơi . Suy nghĩ kĩ đi nhé bạn