Những mẫu xe nào được gọi là "ngôi sao " trong năm 2013?

thu
Trả lời 11 năm trước

3 'ngôi sao' hai bánh của 2013

Không chỉ là những chiếc môtô tốt nhất, chúng còn có giá bán hợp lý, sức mạnh đáng nể cùng thiết kế ấn tượng.

Aprilia Caponord
Aprilia Caponord 1200 đời 2013 - một trong những mẫu nakedbike nhanh nhất, thú vị nhất với mặt nạ cỡ lớn, bình xăng lớn (23,9 lít) và chỗ ngồi thoải mái. Xe tiện nghi cho những chuyến đường dài với yên sau và chỗ để đồ, nhưng cũng vận hành tốt ở đường đồi núi hay đường nội thị. Caponord 1200 trang bị hệ thống treo bán chủ động, chống bó cứng phanh ABS và điều khiển hành trình. Động cơ có công suất 126 mã lực và mô-men xoắn 115 Nm.
Ducati Hypermotard
Ducati Hypermotard 2013 với động cơ dung tích 821 phân khối làm mát bằng chất lỏng. Công suất xe 110 mã lực và mô-men xoắn 90 Nm tại vòng tua máy 7.750 vòng/phút. Bộ phanh đĩa hiệu Brembo, xe có 3 chế độ lái (đua, thể thao và đường ướt) cùng gói thiết bị Ducati Safety gồm chống bó cứng phanh ABS và kiểm soát hành trình Ducati. Giá bán của Ducati Hypermotard 2013 ở mức 12.000 USD, còn phiên bản Hypermotard SP là 14.700 USD.

Honda CBR500R, CB500, CB500X. Sportbike hay nakedbike đều sử dụng cùng động cơ 2 xi-lanh công suất 47 mã lực và giá bán khởi điểm từ 5.500 USD. CBR500R là "tay chơi" có thể làm tất cả trên bộ khuôn F4 cũ, CB500 lại có phong cách giống CB1000R còn CB500X lại khá tiện nghi.
Triumph Street Triple R
Triumph Street Triple R được vinh danh là mẫu xe tốt nhất để tìm niềm vui trên phố. Phiên bản 2013 còn được giảm cân, hệ thống treo thiết kế sắc nét hơn cùng ống xả phong cách xe đua GP. Động cơ vẫn là loại 3 xi-lanh dung tích 675 phân khối với công suất 105 mã lực.
Honda Goldwing F6B
Là mẫu xe mới nhất trong 6 sản phẩm mới của Honda cho 2013, Goldwing F6B có một phân khúc riêng. Nếu Goldwing theo truyền thống giống như một chiếc Cadillac hai bánh, thì Goldwing F6B giống như một phiên bản mui trần. Sử dụng cùng kiểu khung gầm và động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng dung tích 1.832 phân khối nhưng Goldwing F6B lại nhẹ hơn 28 kg. Giá bán từ 20.000 USD cho Goldwing F6B và 21.000 USD cho Goldwing F6B Deluxe.
Kawasaki ZX-6R
Kawasaki ZX-6R có phong cách mới giống Ninja ZX-10R, trang bị động cơ 636 phân khối mà hãng đã từng sử dụng trên dòng ZX-6R được sản xuất từ năm 2002 đến năm 2006. Cặp phuộc trước hiệu Showa vận hành độc lập với piston lớn, gói trang thiết bị kiểm soát hành trình điện tử, tùy chọn chống bó cứng phanh ABS.
Honda CRF250L
Mẫu xe "cào cào" off-road CRF250L 2013 được nâng cấp ở một vài chi tiết và bán với giá khoảng 4.499 USD. Xe được hỗ trợ hệ thống làm mát bằng chất lỏng cho động cơ có dung tích 249 phân khối thừa kế từ CBR250R. Cũng giống như mẫu CBR, CRF250L sản xuất tại Thái Lan, nhằm giảm chi phí. Với tiêu chí tiết kiệm nhiên liệu, ít nhất mẫu CRF mới này sẽ có mức tiêu thụ khoảng 3 lít cho 100 km.
Suzuki V-Strom 650

Suzuki V-Strom 650 đời 2012 trang bị tiêu chuẩn chống bó cứng phanh ABS với giá bán 8.300 USD. Phiên bản Adventure với hộp đựng đồ bằng kim loại, bộ khung chống va chạm và kính chắn gió mới có giá 9.800 USD.

Mẫu môtô nổi bật năm 2013

KTM 990 Adventure Baja
KTM 990 Adventure Baja - phiên bản đặc biệt trước khi mẫu xe mới 1190 xuất hiện. 990 Adventure Baja dùng lốp off-road và túi đựng hành lý bằng vải là trang bị tiêu chuẩn. Động cơ 1.000 phân khối. Phiên bản này được sản xuất với số lượng giới hạn cho thị trường Mỹ.
KTM 390 Duke
KTM 390 Duke với trọng lượng 145 kg và công suất 44 mã lực cùng hệ thống treo và hệ thống phanh chất lượng cao kèm giá bán 6.500 USD.
Vespa 946
Vespa 946 với ngoại hình siêu ấn tượng, động cơ 4 thì dung tích 125 phân khối và mức tiêu hao nhiên liệu dự kiến 1,8 lít/100 km. Công suất xe 11,4 mã lực và mô-men xoắn 10,7 Nm. Đây có thể là chiếc xe 2 bánh cá tính nhất của thế kỷ 21. Mẫu xe mang phong cách cổ điển, điệu đà sẽ có giá 11.500 USD tại châu Âu và khi nhập về Việt Nam tăng lên thành 22.000 USD.
Moto Guzzi V7 Racer
Moto Guzzi V7 Racer nếu cộng thêm 2.000 USD vào giá bán 9.990 USD sẽ có thêm bộ kit Record, gồm chụp thông gió, yên xe cong, bộ để chân phía sau và tay lái gắn ngay trên cặp phuộc trước.
Brammo Empulse
Brammo Empulse 2013 có giá bán dự đoán 17.000 USD khi được bán ra trong năm nay. Xe sử dụng hộp số 6 cấp như Empulse R 2012 với động cơ điện công suất 54 mã lực cùng những tên tuổi đình đám như vành xe Marchesini, phanh Brembo, phuộc Marzocchi, giảm xóc sau Sachs và một số chi tiết bằng sợi carbon.
Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Vespal Sprint đi bạn, màu trắng cực đẹp luôn J đi cũng rất thích nữa

Bạn có thể tham khảo thêm tại:

http://vespalx.com/xe-may/piaggio/vespa-sprint.aspx

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Một số mẫu cho bạn lựa chọn nhé:

Honda Lead/ Honda SCR

Honda Airblade

Yamaha Nouvo LX

SYM Attila Victoria/ Elizabeth

Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết tại đây:http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/duoi-40-trieu-dong-nen-mua-xe-may-tay-ga-nao-.aspx