Mua xe máy nào trong tầm 16 triệu tiết kiệm xăng nhất?

Mình muốn nhờ mọi người chút. Chả là nhà bác họ mình kêu mình mua hộ đứa em 1 chiếc xe máy tầm 16 triệu. Vì là con gái sức khỏe hơi yếu lên ko đi xe buyt đc. mà từ chỗ ở đến trường Đh lại hơi xa tầm 20 km, cả đi lẫn về là 20kmx2, lên yêu cầu là xe tiết kiệm xăng nhất có thể. mà mình lâu ít tìm hiểu về xe pháo nên cũng chả biết tình hình công nghệ về xe máy dạo này phát triển đến đâu. hiên giờ mới nhắm đc mỗi 2 hãng là yamaha và honda. còn loại xe thì vẫn chưa biết nên chọn loại nào. mọi người có thể tư vấn thêm cho mình đc ko. nói chung là càng đỡ tốn xăng càng tốt, còn giá cả thì mình có thể bù thêm khoảng 2 triệu nữa cũng đc coi như sắm cho con bé cái xe đi lại cho tiện.

p/s: Thank mọi người đã tư vấn giúp mình trong thời gian qua. Cuối tháng 11 mình đã dắt con bé đi chọn và mua 1 chiếc yamaha sirius R rồi. chạy cũng khá ổn và cũng khá tiết kiệm xăng

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Kymco Candy 50 (Giá niêm yết: 17,5 triệu)

[IMG]

Kymco cũng là một liên doanh xe máy đến Đài Loan. Trong khi danh hiệu xe ga rẻ nhất thị trường thuộc về SYM Enjoy thì danh hiệu xe ga có động cơ nhỏ nhất lại thuộc về Kymco Candy 50. Mẫu xe này chỉ sử dụng một khối động cơ có dung tích 49,5cc và tiêu thụ khoảng 1,5 lít xăng/100 km. Ngoài phiên bản 50cc, Candy còn có một phiên bản 110cc với giá bán trên dưới 20 triệu đồng.

lu mo
Trả lời 11 năm trước

Đề xuất : wave anpha
+nữ chạy nhè nhàng, wave s rs rsx thì dáng cao, tiền mắc hơn nữa(loại)
+xăng: tuyệt vời trên 50km/l có thể là trên 60 nếu bạn chạy khá(nói sau)
cam đoan với bạn, xe chạy bình thường roda kĩ, đi học hằng ngày, ko kéo nẹt j cả, ko tải nặng,(nhiều thằng thằng tống 2 3 lại đi chê xe yếu) thì chiếc nào cũng đáp ứng được
và mình tính thế này nhé: cùng cách chạy của bạn thì :
nếu wave đi 300k xăng , suzuki yamaha đi 500k xăng(đường tp)
ko tin cứ mượn 1 chiếc si và wave, đổ đầy bình rồi dạo tp chơi đi