Đánh giá chất lượng xe Honda Wave 125i ?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Phiên bản 125 phân khối của Wave được Honda ra mắt tại thị trường Thái Lan trước khi bước sang năm mới.

Xe trang bị động cơ 4 thì phun xăng điện tử PGM-FI dung tích 125 phân khối. Mức tiêu hao nhiên liệu 1,6 lít/100 km.

Honda Wave 125i
Honda Wave 125i mới tại Thái Lan.

Đèn pha chia đôi kiểu mắt đại bàng, đèn hậu cũng tách biệt với thiết kế góc cạnh, cốp xe dạng U-Box dung tích 17 lít. Đồng hồ công-tơ-mét cá tính với đường chia vạch lớn và ánh sáng xanh chủ đạo.

Thiết kế tổng thể thon gọn. Nhìn từ phía trước, Wave 125i khá giống Future tại Việt Nam. Nhìn từ bên cạnh sẽ thấy rõ sự khác biệt, nhất là ở kiểu nan hoa và yếm xe.

Wave 125i có kích thước tổng thể 1.932 mm dài, 711 mm rộng và 1.092 mm cao. Trục cơ sở dài 1.258 mm. Chiều cao yên xe tính từ mặt đất 758 mm. Xe sử dụng bộ vành 17 inch. Lốp trước kích thước 70/90, lốp sau 80/90. Phanh đĩa trước 2 piston.

Honda Wave 125i sẽ được bán ra tại Thái Lan trong tháng 12, với 4 màu tùy chọn là trắng, đen, đỏ và xanh cùng mức giá từ 1.600 USD.

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Honda Wave 125i

Honda Wave 125i với cụm đèn pha theo cảm hứng mắt đại bàng và đèn xi-nhan vuốt thuôn dài.

Bảng đồng hồ hiện đại, thể thao với vạch chia lớn và ánh sáng xanh.

Xe có 4 màu tùy chọn trắng, đen, đỏ và xanh. Wave 125i ra mắt tại Indonesia từ tháng 1/2012.

Lucky Luke
Trả lời 11 năm trước

Cho hỏi, em này giá bao nhiêu vậy mà bánởđâu, bảo hành thế nào