Có nên phủ nano cho Vespa ?

Cho em hỏi có bác nào đã phủ chưa , và phủ xong thì như thế nào ( có giống như dán keo xe không ? ) hãng có chống chỉ định không ? Có bảo vệ chống xước không ạ ? Em đang lăn tăn lắm !

thu
Trả lời 11 năm trước

Sau khi đánh bóng song sẽ sử lý lại bề mặt bằng dung dịch tẩy keo để tăng độ bám cho bề mặt sơn và tẩy hết vết keo bẩn còn xót trên bề mặt.Công đoạn cuối là bôi lớp màng phủ CHERUBIM CRYSTAN SHIELD có xuất sứ từ nhật để bảo vệ bề mặt sơn chống bám nước ,bám bụi chống tia cực tím giữ bề mặt sơn luôn bóng và không bạc mầu.Lớp màng phủ sau khi đông cứng sẽ có độ cứng gần bằng thủy tinh nên giảm đáng kể được xước dăm do lau giẻ bẩn hoặc quyệt nhẹ.Độ bóng được bảo hành đến 3 năm đấy cụ nhé