Nữ nên đi Air Blade hay Vespa LX1e 125?

Năm nay, tôi 43 tuổi, cao 1m65, nặng 70 kg, đã đi Air Blade gần 4 năm. Tôi thích SH125 nhưng không đủ tiền vì chỉ có 80 triệu. Nên đang ngắm Vespa LX ie 125. Mong diễn đàn tư vấn giúp tôi có nên đổi xe này không (Trương Hồng Nhung).

Hàng ngày tôi đi từ nhà đến công ty và về là 50 km, lương hàng tháng là 7 triệu. Xin các bác cho ý kiến liệu Vespa LX1e 125 có thích hợp với tôi không? Nếu không hợp thì tôi nên chọn dòng xe nào khác?

Nguyễn Duy Phong
Trả lời 11 năm trước

Gửi chị tư vấn về hai dòng xe 1. Honda Air blade a.Kinh tế Nếu chỉ nghĩ kinh tế thì nên chọn dòng xe honda, bởi Honda luôn nổi tiếng là tiết kiệm b. về chất lượng tôi đánh giá không cao về xe 2011, C. thiết kế không cân tôi phải nói thì bạn biết nó xấu và mất cân đối đến cỡ nào d. Tiện dung Honda có hệ thống Head nhiều nhất --> bảo duỡng rất tiện hay ra cửa hàng sửa chữa ở ngoài cũng dễ làm, 2. LX 125 ie a. Kinh tế Nếu kinh tế eo hẹp đi mà phải lo tiền đổ xăng -> đừng mua b. Chất lượng Okay, đã cải thiện rất nhiều so với dòng 2010, 2009, tiếng kêu to là do đặc trưng của sản phẩm, nếu ai không biêt xin đừng vội đánh giá đừng tỏ ra "nguy Hiểm" c. thiết Kế tuyệt đẹp, không nỗi thời hãy nhìn những chiếc Vespa cổ d. Tiện dụng Nếu bạn sống ở trung tâm thì rất Okay, bởi Piaggio luôn đến tận nhà bạn, còn bạn ở xa thì chịu khó Chờ nhân viên đến. ---> hãy mua theo mình thích, xe không chỉ để đi lại mà sự tiện nghi, thời trang, và an toàn quan trọng hơn nó là vật thể hiện Đẳng Cấp. Steve Nguyễn

thu
Trả lời 11 năm trước

E thấy Chị mua xe nào cũng được ạ .... Mọi người ko thích Piagio thì chê LX .... Ko thích Honda thì chê Air Blade ..... Nhưng theo e chị nên cân nhắc kĩ lí do mình mua xe chị ạ. - Nếu bảo LX khó đi và khó sửa thì e xin hỏi các bác: mua cái xe 73tr về để đi sửa à ?.... mà U e ở nhà 55 tuổi rồi, U cao có 1m58 nặng 65 kg ( hơi béo ^^ ) nhưng vẫn quyết định mua LX đấy ạ ( mới coóng ) ! - Còn bảo xe Air Blade dễ mua dễ bán thì bác nào mới đăng bài nên xem lại đi ạ .... Nhưng con xe đấy đi tiết kiệm xăng hơn hẳn LX mà còn dễ đi, ít khi bị va quẹt ( dáng thể thao ) và không dễ đổ như LX. -->> Theo E chị nên mua xe LX về để mà đi chơi còn để chiếc Air Blade lại mà đi làm. Tiện cả đôi đường mà đỡ phải lo là xe hỏng ( nhà e cũng thế nên tư vấn thêm cho Chị ^^ ) ...

hao
Trả lời 11 năm trước

Nếu chị chọn Vespa thì hãy mua xe nhập nguyên chiếc chứ xe lắp ráp trong nước tuy giá có rẻ nhưng chất lượng cũng chỉ ở mức trung bình nên chế độ chăm sóc và bảo dưỡng cũng rất phức tạp không phải nơi nào cũng đáp ứng được. Vì vậy với số tiền của chị hiện có cộng với tính chẩt công việc hiện có của chị nếu chưa đủ tiền tậu xe nhập thì cứ dùng tạm Air blade cũ đã khi nào đủ điều kiện chị lên đời sau. Chúc chị sớm có quyết định của riêng mính

ha
Trả lời 10 năm trước

Nên mua LX125ie vì xe đấy đã phun xăng điện tử rùi, cũng ko tốn kém xăng mấy đâu,máy đi thì êm chứ ko gằn máy như LX thường,mình cũng đi 1 thời gian thấy ổn định và đi cũng được!với tình hình bi giờ cháy nổ liên tục nên mua LX hihihi...khóa xe thì bọn trộm bó tay vì hệ thống khóa của piagio rất tốt bạn à!