YAMAHA JUPITER GRAVITA RC có hao xăng lắm không?

Chita
Trả lời 15 năm trước
[quote] Theo cách chạy của tôi là Ju Gravita từ 45 - 48 km/l trong thành phố. Cách kiểm tra của tôi như sau: Tôi chạy được 1000km thì đổ đầy bình xăng. Khi chạy đến cây số 2000 thì đổ đầy bình xăng và tính tổng cộng xem đã đổ hết bao nhiêu tiền xăng . Sau đó tính trung bình ra được số km/l . Khi kiểm tra thì tôi tính được 48.3km/l (dĩ nhiên là mình không biết đựơc tụi cây xăng có ăn gian hay không). Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến lái xe có được thoải mái không như tốc độ, máy êm .. vân vân, nhưng có 1 yếu tố rất quan trọng mà ai cũng làm được và ít người để ý là 2 bánh có được bơm đúng không. Nếu bánh sau mà bơm quá căng thì khi chạy ta cảm thấy nó hơi bị sàng ngang, còn nếu bánh thiếu hơi thì xe lì lì làm sao ấy. Theo kinh nghiệm của tôi là khi bơm hơi xong thì mình phải kiểm tra lại chứ không thể tin vào mấy ông thợ bơm bánh xe. Bạn có thể điều chỉnh theo kinh nghiệm và có thể tham khảo thêm trong tài liệu hướng dẫn của Yamaha mà khi mua xe ai cũng đều có.[/quote]
nguyen thi uyen phuong
Trả lời 15 năm trước
xe it hao xang lam chay lai em nua,cac ban nen mua x nay di suong lam[:-P][;;)][(*)][%%-][%%-][@};-][~:)][:(|)][3:-0][:-t][=))]
Bui Nhat Truong
Trả lời 15 năm trước
tui đang chạy con Gra nè! Nhìn xe mẫu mã, kiểu dáng bắt mắt thiệt nhưng sau 1 năm chạy thấy chán chết đi được. Xe uống xăng khá nhiều so với xe số: 40km/lít, thất vọng wa chừng. Đồ mũ xe chạy được thời gian là có dấu hiệu kêu rất khó chịu. Kéo hết ga chỉ được 100km thui. Ai có nhu cầu tui sang lại cho con Gra màu đen, phanh đĩa, bánh mâm nhìn khá bảnh, chạy được 14k thui. Ai có nhu cầu liên hệ jos_nhattruong@yahoo.com nick yahoo: jos_nhattruong Cell: 0909785509.
TRAN LAM HOANG
Trả lời 14 năm trước
Xe này ko ăn xăng lắm đâu , tầm 50km/1lit .đi xe máy tốt hay xấu tùy thuộc vào yếu tố người đi , mấy thằng phá hoại thì có lẽ 1 năm là tàn