Cho em hỏi chút về thông số kỹ thuật của xe LX???

Em muốn biết những thông số kỹ thuật của xe Lx để chon đc 1 chiếc xe ưng ý nhất dành cho mình??
tran anh kien
Trả lời 15 năm trước
coi thông số rồi chọn nhá. Vespa LX - được coi là chiếc Scooter thay thế cho đàn anh ET. Xuất hiện trên thị trường với 2 phiên bản chính là 125cc và 150cc, dòng xe này du nhập vào Việt Nam kể từ tháng 5/ 2005 Động cơ Loại động cơ 4 kỳ, 1 xi lanh Dung tích xy lanh (cc) 124 Công suất cực đại (KW/rpm) 7.4 / 8000 Momen cực đại (Nm/rmp) 9.6 / 6000 Đường kính x Khoảng chạy pitston (mm) 57.0 x 48.6 Tỷ số nén 9.0 : 1 Hộp số Tự động Hệ thống khởi động Điện / Đạp chân Hệ thống phun xăng Chế hòa khí Hệ thống làm mát Làm mát bằng không khí Dung tích bình xăng (L) 8.6 Kích thước Dài x Rộng x Cao (mm) 1800 x 740 Khoảng cách giữa 2 trục bánh xe (mm) 1280 Khoảng cách gầm so với mặt đất (mm) Độ cao yên (mm) 775 Trọng lượng khô (kg) 110 Khung sườn Phanh trước Đĩa, đường kính 200mm Phanh sau Tang trống, đường kính 110mm Giảm xóc trước Giảm chấn đơn Giảm xóc sau Giảm chấn đơn Màu sắc Đỏ, Xám, Xanh, Đen Năm sản xuất 2007 Chúc bạn mua đc 1 chiếc xe như ý!
le viet nhat
Trả lời 15 năm trước
mua di ban chay cung~ kha tot nhung chon ki~ chuoc khi mua . nhat la cai dap may no chan chong dung cai nao deu la khong no dau nhin chung la dc