Tầm 60tr thì mua xe gì cho hợp lí ?

Sắp ra trường nên muốn kiếm 1 con xe đi làm, các bác tư vấn giúp e với ạ !!!
cũng chưa có định hướng e nào nên các bác cứ tư vấn hết đi ạ
e là nam.

vi ô lét
Trả lời 11 năm trước

nói bâng qơ như thế ai tư vấn dc.
nhưng với 60 củ thì có các loại sau:
tay ga: piagio liberty...,vespa các loại,AB thái,{dilan,@,sh150 (hàng 2nd)}...
xe số: exciter,pkl 2nd(CBR 150,250,CB400,yamaha r15...),pkl tàu(phoenix 150,175,..)
ô tô: toyota ,honda,lifan,fiat,...đời 198x,199x...
mà tốt nhất là mua con nào 20 củ thôi,để 40 củ đầu tư chơi chứng khoán,chơi hụi,cho vay,... không thì gửi ngân hàng để chém gió cũng dc.keke.
Trả lời 11 năm trước

Lựa chọn 2 hãng xe : Honda vs Piaggio !

+ Với 60tr VNĐ bạn có thể mua các dòng xe tay ga của Honda như : Air Blade FI 2011, PCX 2012, nếu ko cần quan tâm tới thẩm mỹ thì bạn có thể tham khảo chiếc Vision mới của Honda, xe ít tốn nhiêu liệu nhất trong dòng xe tay ga của Honda Việt Nam tại thời điểm này.

+ Bạn cần 1 chút thẩm mỹ, lịch lãm khi đi làm thì hãng xe Piaggio là sự lựa rất tốt cho bạn.

+ Với 60tr VNĐ bạn có thể mua dòng xe Liberty125ie của Piaggio Việt Nam, nếu kinh tế có khả năng thì bạn có thể mua dòng xe Vespa LX 125cc của Piaggio Việt Nam cả 2 dòng xe này được thiết kế để phù hợp cả nam/nữ sử dụng xe. Nhưng cái đẹp đi đôi với việc tốn nhiên liệu, cả 2 dòng xe "đắt khách" nhất của Piaggio đều tiêu hao nhiên liệu 4l/100km, tính chi phí xăng xe đi làm hàng tháng thì bạn phải đổ ít nhất gần 1tr VNĐ 1 tháng cho tiền xăng xe nếu bạn đi nhiều, đi ít ( tức từ chỗ làm về thẳng nhà ) thì chỉ khoảng 600k VNĐ/ 1 tháng tiền xăng mà thôi. Dưới đây là bảng giá xe mà mình đã tư vấn cho bạn :

+ Giá xe :

+ Xe Liberty125ie có giá bán tại thời điểm này : 64tr VNĐ ( đã bao gồm thuế, biển số )

+ Xe Vespa LX 125cc có giá bán tại thời điểm này : 69tr VNĐ ( đã bao gồm thuế, biển số )

+ Xe Honda Air Blade Fi 2011 có giá bán tại thời điểm này: 42tr ( Đã bao gồm thuế, biển số )

+ Xe Honda PCX 2012 có giá bán tại thời điểm này : 58,5tr VNĐ ( Đã bao gồm thuế, biển số)

+ Xe Honda Vision có giá bán tại thời điểm này : 31,9tr VNĐ ( Đã bao gồm thuế, biển số )