Giá suzuki hayate ss 2012?

Tại showroom, báo giá xe màu đỏ ngày 6/8/2012, loại bình xăng con là khoảng 27tr800
tại đại lý quang trung báo cùng ngày, cùng loại xe là 27tr200
sao lại lệch giá thế các bác.
tính mua em này, nhưng vẫn thích mua tại showroom hơn, nhưng thấy lệch 600k nó sao sao ấy.

trần thu thảo
Trả lời 11 năm trước

SHOWROOM là gian hàng mang mục đích 9 là TRƯNG BÀY cho HÃNG nên nó để giá cao hơn với các 3S (mua thì pải đợi dài cổ và đc giới thiệu là ra dại lý -bày đặt đó)==>3S mới bán đc hàng chứ nó đề giá thấp hơn thì 3S bán cho páp à.:rolleyes:
((logic chút đừng ném gack nhé ))

sao ko lựa chọn fi hả bạn
xe ga nên dùng fi:D...tiện hơn rất nhiều về mùa đông dễ nổ,nói sao thì nói vẫn tiết kiệm xăng hơn chế hòa khí:D
còn cửa hàng thì :3s là của ya ma ha
head là của honda,các bác nói lệch lung tung :-j
suzuki ko biết là gì:D