Với 11tr có thể tìm mua được xe 2hand Wave Rsx 110 không ?

xin chào các bác. em có khoảng 11tr để mua xe. em rất thích xe honda wave rsx đời sau ( mũi đại bàng ) mà em dạo trên mạng toàn là 16tr trở lên ko à :( . vậy bác nào biết chỗ mua xe 2hand giá khoảng 11tr ko chỉ giùm em. em muôn mua xe chính hãng honda chứ ko phải xe trung quốc nha. em ở tp HCM

trầng công vinh
Trả lời 11 năm trước

công ty vợ mình địa chỉ là 148/4 hà huy giáp P thạnh lộc quận 12
bạn biết cầu thạnh lộc k? nếu từ nguyễn oanh xuống thì -> cầu thanhj lộc ( chưa tới cầu ngã tư ga nhá) chạy 200m bên tay trái là công ty.
Chỗ bán là chỗ cách công ty 3 căn. thấy chỗ sửa xe máy á.
Số đt quên xin nữa rồi. sorry nhá