Hỏi về Yamaha R15 2.0?

Em năm nay 17t rồi, định sang năm học xong lớp 12 thì gia đình mua cho cái xe.
Cũng chưa biết là em có được mua chiếc này hay ko nhưng thôi thì cứ hỏi luôn.
Các bác rành về xe cho em hỏi tầm này năm sau thì R15 2.0 rớt giá xuống còn khoảng bao nhiêu?
Mà em cũng bé, cao tầm 1m6...em tìm trên mạng thì chỗ bảo yên xe R15 cao 790mm, chỗ thì 800mm, nhưng nói chung là cao hơn những chiếc xe bình thường khoảng 3, 4cm.
Vậy cho em hỏi có cách nào hạ yên xe xuống vài cm ko? hạ phuộc, gọt yên v.v...?
Vài điều chưa rõ mong các bác giải đáp giúp!!!

pink
Trả lời 11 năm trước

Giá: mời các "Gia Cát Dự" vào đoán giùm em nó. Giờ đang <120tr
Yên cao 790 hay 800mm nhưng trọng lượng xe không quá nặng như pkl nên chống chân không quá khó khăn đâu (cao tầm 1m65 chắc yên tâm, sang năm 18t chắc cũng thêm được 1,2cm), có thể hạ chiều cao yên bằng hạ phuộc, gọt yên, thay cái lốp mỏng hơn, đi giầy đế cao.....bla bla

brown
Trả lời 11 năm trước

nếu nhà có điều kiện thì mua hẳn con Aprilia RS4 125 ý cậu ạ bên ý giá khoảng 4k về đây khoảng 8k mà nếu ko thì đi biển NN cũng đc tuy biển NN 3 năm cấp 1 lần nhưng họ ký khống dùng vô tư ko lo đâu

còn con này thì thuộc dạng khủng bố rồi nhìn ko khác ji rsv4 factory lun :"> mình cũng đang góp lúa để quất em nó

brown
Trả lời 11 năm trước

R15 đc cái dáng SportBike nhưng dàn đầu và gắp nhìn yếu. Đít như Novou LX. Vấn đề chiều cao cũng quan trọng. Nhưng nếu cậu chịu khó lượn 1 vòng bikervn hay pkl.vn. Thì sẽ rất nhiều câu đại loại như" madu thì xúc thôi" hay " máu thì xúc đi rồi quen hết" và tớ thấy họ nói rất đúng. Nên cứ chơi đi. Đừng sợ
PEACE