Đánh giá chất lượng xe Honda Wave Dash 2012?

thu
Trả lời 11 năm trước

Không có ở Việt Nam nhưng Wave Dash lại khá thịnh hành tại một số nước Đông Nam Á khác như Malaysia, Philippines...

Xe có 4 màu xanh dương, đỏ, đen và đặc biệt màu cam với giá bán lẻ tương đương34-35,8 triệu đồngbạn nhé.

Xe giữ nguyên kích thước tổng thể dài x rộng x cao là 1.885 x 709 x 1.071 (mm), chiều dài cơ sở 1.221 mm, khoảng sáng là 147 mm, chiều cao yên chỉ 669 mm. Trọng lượng của xe cũng khá nhẹ, ở mức 94 kg.

Wave Dash vẫn sử dụng động cơ 4 thì 110cc, cho công suất tối đa 8,46 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô men xoắn 8,59 Nm ở 5.500 vòng/phút. Dung tích bình xăng 3,7 lít. Mẫu xe thiết kế thể thao này vẫn có 2 phiên bản là khởi động bằng cần khởi động Wave Dash RS, giá bán 4.998 ringgit (tương đương34 triệu đồng) và khởi động điện Wave Dash RSR giá 5.268 ringgit (35,8 triệu đồng).

az24.vn/hoidap