Mình đặt nhiều câu hỏi về xe Joyride cua sym mà sao không ai quan tâm vậy?

ai cho mình hõi về chất lượng cũng như mức hao xăng cũa xe không.mình là nam cao 1m75 nặng 48kg vậy chạy xe tay ga nào là hợp mình đi làm cả đi lẫn về là 40km.mình chĩ cần xe ga nào chạy 40km/l là đc.mà quan trọng nhất là tiền thì minh chĩ có từ 25 đến 30tr thôi.

Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

Joyride: xe ga 111cc, có

* phun xăng điện tử 31T

* Bộ chế hòa khí 26T

Cả 2 : 45Km/L xăng

Kiểu dáng là một kiểu: gọn, đẹp, trẻ trung. Nam nữ gì chạy cũng hợp, có màu phối khá ấn tượng

Bác mua xe còn phải chừa tiền trước bạ, bảng số, công đi làm giấy dùm... chắc cũng thêm 2T. Vậy bác nên chọn xe Joyride xài bộ chế hòa khí, đơn giản, rẻ, sau này bảo dưỡng chi phí cũng thấp hơn xe FI

cao hoai duc
Trả lời 11 năm trước

tai mình thích FI hơn vì phien bản fi nhìn cao hơn va dep hon che hoa khi.vay xe chay co ben ko có hay hư lặc vặt ko?