Yamaha sắp ra mắt xe ga Xenter MotoGP?

thu
Trả lời 11 năm trước

Yamaha Xenter MotoGP
Yamaha Xenter MotoGP - phiên bản đặc biệt của Xenter.

Động cơ 4 thì làm mát bằng dung dịch với dung tích 125 và 150 phân khối biến Xenter MotoGP thành một trong những mẫu xe mạnh nhất của Yamaha trong phân khúc scooter cao cấp.

Ngoài phong cách thể thao và sức mạnh "có hạng", Xenter MotoGP sử dụng cặp phuộc trước cứng cáp và hệ thống treo sau hiệu Monocross, bộ vành xe trọng lượng nhẹ kích thước 16 inch.

Với thiết kế thể thao hơn bản tiêu chuẩn Xenter, Xenter MotoGP có những chi tiết cá tính hơn: kính chắn gió thể thao màu khói và bọc đèo hàng mới.

Yamaha Xenter MotoGP sẽ được bán ra từ tháng 11 với giá bán chưa được công bố.