Mình đang có dự định mua xe máy mà chưa biết lựa chọn xe nào giữa con click player và nozza?

các member cho ý kiến với

thu
thu
Trả lời 8 năm trước

Nhà mình có con click đời đầu nói chung ok xăng khoang 40-42km/l,máy khá mạnh,đi cũng êm hơn ab nữa,nữ đi cũng khá dẹp nữa. Mình k biết lốc máy của vision có giống ab k nữa:(,nếu như giống thì chán lắm vừa yếu mà kêu to nữa. Mình khuyên là nếu mà đi làm nhiều cần tiết kiệm xăng thì vision ,còn nếu như để đi chợ hay gì đó gần gần, ít đi thì click rất ok. Cốp của click thì khá nhỏ chỉ đủ để 1 cái nón bh và 1 cái bóp xách tay nhỏ thui:D. Mình thì vẫn vote cho click vì nó vẫn mạnh và ít kêu hơn la ab

ha
ha
Trả lời 8 năm trước

chuẩn,xe vision con gái đi không đẹp bằng Click-->cảm nhận riêng của e nhé!
chị gái e đi Click,e thấy xe đó nhẹ,dễ lái-->rất hợp với con gái vóc dáng nhỏ,nhưng đi lại không đầm như AB-->chắc do nó nhẹ.
Mà xăng cũng tốn kha khá.chị e toàn đổ đầy bình hết k 60k đi chỉ được k 120->130km là lại đổ 60k tiếp(không bao giờ để xăng cạn hết)
nozza nhìn thấp thế mà sao thông số kĩ thuật chiều cao yên lại chỉ thấp hơn nouvo lx 1,5cm thui nhỉ?

Đào Lệ Hà
Đào Lệ Hà
Trả lời 8 năm trước

thanks các mem,mình đi làm rùi và cũng đang đi học thêm buổi tối, cần phương tiện đi lại cho đỡ vất vả nhưng vấn đề hao xăng cũng cần xem xét,mình vóc dáng khiêm tốn nên có lẽ không đi AB được.chỉ là phân vân giữa nozza và click thôi.Nhưng lựa chọn Honda thay vì Yamaha có lẽ tiết kiệm xăng và phụ tùng thay thế của Honda pổ biến hơn Yamaha(không biết có phải thế không)