Đánh giá chất lượng xe côn tay Yamaha 125ZR 2012 mới ra ?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Mẫu xe hai thì sử dụng ambraya rời (côn tay) xuất xứ từ Malaysia với động cơ hai thì 125 phân khối.

Yamaha 125Z
Yamaha 125ZR 2012 mới xuất hiện tại Việt Nam.

Những chiếc xe gắn máy hai thì, ambraya rời là niềm đam mê của giới chơi xe khi cùng với những tên tuổi như Suzuki Sport, RGV, Yamaha 125ZR. Do không đáp ứng đủ tiêu chuẩn khí thải nên xe hai thì có thời vắng bóng trên thị trường. Giờ đây, phong trào sưu tầm, khôi phục Suzuki Sport, Yamaha 125ZR giúp dân "nghiền" hai thì nguôi ngoai nỗi nhớ tiếng động cơ, tiếng xả đặc trưng.

Malaysia hiện là nước duy nhất sản xuất xe gắn máy 125ZR hai thì thế hệ mới sử dụng côn tay của Yamaha. 125ZR phiên bản 2012 sử dụng động cơ hai thì, 125 phân khối mới có sức mạnh 17 mã lực tại tua máy 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 16,1 Nm tại vòng tua 7.500 vòng/phút.

Cụm niềng (vành) trước và sau dang niềng đúc và phủ một lớn sơn đen bóng. Thắng đĩa với hai piston thủy lực trên cả hai bánh với bánh trước đường kính 297 mm, bánh sau 190 mm. Cụm đèn pha thiết kế thoáng, rộng liên kết với cụm đèn xi-nhan phía trước.

125ZR 2012 có chiều cao yên xe tính từ mặt đất 752 mm, trọng lượng 101 kg, hệ thống đánh lửa CDI và hộp số 6 cấp. Chiếc Yamaha 125ZR phiên bản 2012 được một người sưu tầm xe đưa về Việt Nam. Giá bán tại Malaysia ở mức 7.500 RM (2.400 USD)

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Hình ảnh Yamaha 125Z 2012 tại Việt Nam

Yamaha 125Z

Ngoại hinh mẫu xe thể thao hai thì Yamaha 125ZR 2012 tại Việt Nam.
Yamaha 125Z
Bánh trước niềng đúc, với thắng đĩa có đường kính lớn giúp chiếc xe giảm tốc được an toàn.
Yamaha 125Z
Yamaha 125ZR sử dung động cơ hai thì.
Yamaha 125Z
Bửng (yếm) trước được thiết kế mang kiểu dáng khí động học.
Yamaha 125Z
Ống xả phía sau với bầu lọc khí thải.
Yamaha 125Z
Xe sử dụng giảm xóc sau dạng trụ đơn (monoshock).
rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước
Yamaha 125Z
Cụm đèn pha phía đầu xe Yamaha 125ZR.
Yamaha 125Z
"Mặt nạ" khá đơn giản ở phía trước.
Yamaha 125Z
Đầu xe được thiết kế với tay lái ngang, dễ điều khiển trong đô thị.
Yamaha 125Z
Cụm đồng hồ trung tâm của Yamaha 125ZR.
Yamaha 125Z

Cụm nút điều khiển trên tay lái.
Yamaha 125Z
Giò đạp đặc trưng của dòng xe hai thì, Yamaha 125ZR khởi động bằng cần đạp.
Yamaha 125Z
Xe sử dụng hộp số 6 cấp.
Yamaha 125Z
Hệ thống truyền động bằng sên (xích).
Yamaha 125Z
Cụm đèn hậu của Yamaha 125ZR 2012.