Xe Sirius R 2011 đề pa thua Wave S 110 là tại sao?

Chiếc xe Sirius R của mình đi vừa mới được 14000km mà sao lại đề pa khoảng 2km lại thua Wave S110. Mà xe Wave 110S cũng vừa mới đi được 8300km. mà em nghe nói YAMAHA đề pa mạnh lắm mà. giờ em cảm thấy hơi lạ 1 chút mong đươc tư vấn giúp. ah mà có ai biết cách độ xe Sirius đẻ cho xe chạy nhanh hơn ko? ko căm xăng nhé! thanks...

nguyen nhi
Trả lời 10 năm trước
con si rc de pa ko bang wave s dau pan.mjh da tung thu xem ruj..mjh dj con wave s 110 chay dc 22000km ma con si thag pan moj mua co 2ngay.chay thu 4 doan no deu thua..